Auramax | Làm thơm phòng tại sao nhất định phải là Auramax?
15188
post-template-default,single,single-post,postid-15188,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1200,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,columns-4,qode-product-single-tabs-on-bottom,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive

Làm thơm phòng tại sao nhất định phải là Auramax?

Và đây là lý do mà bạn chọn :

 Thời gian sử dụng bằng máy xịt phòng tự động  từ 1- 3 tháng

Mỗi chai nước hoa xịt phòng Aurmax phun được 3000 lần. Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng nên có chế độ cài đặt trên máy khác nhau vì vậy thời gian sử dụng của mỗi khách hàng có thể khác nhau trung bình từ 1 đến 3 tháng.

Thời gian sử dụng xịt tay gấp 3 lần so với bình xịt phòng thông thường 

Đối với bình xịt nước hoa xịt phòng thông thường khi bấm xịt lượng nước hoa xịt ra liên tục cho đến khi ngừng bấm. Vì sử dụng thành phần chính là nước và phụ gia để trung hòa hương liệu nên thành phần hương liệu trong những chai trên là thấp và lượng phun ra phải lớn thì mới đủ thơm phòng vì vậy rất mau hết bình.

 

Chai nước hoa xịt phòng Auramax sử dụng cồn để hòa tan hương liệu và có thành phần hương liệu cao vì vậy chỉ cần một lương nhỏ phun xịt ra cũng đủ làm thơm phòng. Chai xịt phòng Auramax có van xịt đặc biệt chỉ phun từng tia nước hoa khi bấm xịt (Sử dụng được 3000 lần bấm) Lượng nước hoa 1 đến 2 lần bấm xịt có độ đậm đặc đủ sử dụng trong một không gian nhất định nên cùng một dung tích chai xịt phòng Auramax có thể dùng lâu hơn gấp 3 lần các chủng loại xịt tay thông thường vì vậy chi phí sử dụng cũng giảm tương ứng .

Chủng loại mùi hương nhiều gấp 5 lần 

Với hơn 20 loại mùi hương đa dạng khách nhau. Nước hoa xịt phòng Auramax có mùi hương đa dạng nhất trên thị trường thích hợp sử dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng có sở thích khác nhau. Số lượng mùi hương nhiều gấp 5 lần so với các chủng loại nước hoa xịt phòng thông thường trên thị trường .

– Hiệu quả sử dụng cao hơn gấp 2-3 lần

Với giá bán chỉ nhỉnh hơn các loại chai xịt phòng trong nước sản xuất và thấp hơn hẳn chai xịt phòng thông thường nhập khẩu. Nước hoa xịt phòng Auramax được nhập khẩu từ  Malaysia có hiệu quả  và thời gian sử dụng cao hơn hẳn so với các chủng loại nước hoa xịt phòng thông thường trên thị trường. Với chi phí sử dụng  chỉ từ 300đ – 1000đ/ngày là hiệu quả nhất so với sử dụng chai xịt phòng thông thường, sáp thơm và các chế phẩm làm thơm phòng khác.