Auramax | Mua hàng Online tại Auramax.com.vn
15182
post-template-default,single,single-post,postid-15182,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1200,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,columns-4,qode-product-single-tabs-on-bottom,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive
 

Mua hàng Online tại Auramax.com.vn

Mua hàng Online tại Auramax.com.vn

Để tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng trong việc mua các sản phẩm Máy xịt phòng và Nước hoa xịt phòng Auramax. Công ty TNHH Ngôi Nhà Thảo Nguyên đã tiến hành bán hàng qua hình thức online thông qua 2 website của Công ty : www.auramax.com.vnwww.thaonguyenshop.com.

-Hình thức : Giao hàng thu tiền tại nhà khách hàng.

-Đơn hàng tối thiểu : 200.000 Đồng

-Miễn phí giao hàng đối với khách hàng trong nội thành TP.Hồ Chí Minh.

-Thu phí giao hàng đối với khách hàng ngoại thành TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh.

-Thời gian giao hàng :

*Trong vòng 2 ngày ( không kể T 7 ,Chủ nhật và ngày lễ ) đối với đơn hàng tại nội thành TP.HCM.

*Trong vòng từ 2-5 ngày ( không kể T 7 ,Chủ nhật và ngày lễ ) đối với đơn hàng tại ngoại thành TP.HCM và các tỉnh.

-Cách thức thực hiện: Khách hàng mua online trên website sẽ điền đầy đủ thông tin liên hệ , số lượng , chủng loại hàng hóa đặt mua . Sau khi đặt mua khách hàng sẽ nhận được một email tự động về thông tin đặt hàng. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng qua điện thoại để xác nhận đơn hàng đồng thời sẽ thông báo mức phí vận chuyển đối với những đơn hàng giao ngoại thành TP.HCM và các tỉnh.